Vũng Tàu: Nhà ven biển ngập cây xanh “ai cũng mê tít“

 Trồng cây xanh bên trong kết hợp sử dụng vật liệu tự nhiên, ngôi nhà đưa con người và thiên nhiên sát lại gần nhau.

Nằm trong một ngôi làng nhỏ ven biển yên bình ở Vũng Tàu, ngôi nhà được thiết kế cho một gia đình gồm 3 thành viên với mong muốn tách mình ra khỏi thành phố bận rộn.

Nằm trong một ngôi làng nhỏ ven biển yên bình ở Vũng Tàu, ngôi nhà được thiết kế cho một gia đình gồm 3 thành viên với mong muốn tách mình ra khỏi thành phố bận rộn.

Nhờ thiết kế tối giản và cắt giảm những vật dụng không cần thiết, ngôi nhà tạo ra năng lượng sống nhẹ nhàng giúp gia chủ hoàn toàn hướng về thiên nhiên.

Nhờ thiết kế tối giản và cắt giảm những vật dụng không cần thiết, ngôi nhà tạo ra năng lượng sống nhẹ nhàng giúp gia chủ hoàn toàn hướng về thiên nhiên.

Mục tiêu thiết kế là tách tòa nhà thành 2 phần với giếng trời và không gian xanh ở trung tâm trong khi tầng trệt là không gian mở, kết nối với bên ngoài.

Mục tiêu thiết kế là tách tòa nhà thành 2 phần với giếng trời và không gian xanh ở trung tâm trong khi tầng trệt là không gian mở, kết nối với bên ngoài.

Thiết kế này cung cấp giải pháp thông gió tự nhiên thuận tiện, mang lại ánh sáng mặt trời và không khí trong lành cho mọi góc trong nhà phố.

Thiết kế này cung cấp giải pháp thông gió tự nhiên thuận tiện, mang lại ánh sáng mặt trời và không khí trong lành cho mọi góc trong nhà phố.

Giếng trời trung tâm cũng mang đến tầm nhìn mở cho các phòng ngủ.

Giếng trời trung tâm cũng mang đến tầm nhìn mở cho các phòng ngủ.

Nhà bếp và phòng ăn được đặt ở tầng lửng vừa tạo sự riêng tư vừa cho phép ngắm cảnh biển bên ngoài.

Nhà bếp và phòng ăn được đặt ở tầng lửng vừa tạo sự riêng tư vừa cho phép ngắm cảnh biển bên ngoài.

Phòng khách ở tầng trệt hướng ra sân đầy cây và ánh sáng ở phía trước.

Phòng khách ở tầng trệt hướng ra sân đầy cây và ánh sáng ở phía trước.

Với hệ thống cửa kính, giá chủ thoải mái trải nghiệm cảnh biển tuyệt đẹp.

Với hệ thống cửa kính, giá chủ thoải mái trải nghiệm cảnh biển tuyệt đẹp.

Khoảng sân đầy nắng được thiết kế ngay trong căn nhà.

Khoảng sân đầy nắng được thiết kế ngay trong căn nhà.

Bà Rịa - Vũng Tàu: ‘Biến’ hàng nghìn mét vuông đất nông nghiệp thành khu du lịch
Bà Rịa - Vũng Tàu: Người đàn ông bị cuốn vào gầm container khi sang đường

Sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng là một điểm cộng của dự án.

Sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng là một điểm cộng của dự án.

Ngôi nhà giống như chốn đi về bình yên, tách biệt với sự ồn ào bên ngoài. Nguồn ảnh: Trieu Chien.

Ngôi nhà giống như chốn đi về bình yên, tách biệt với sự ồn ào bên ngoài. Nguồn ảnh: Trieu Chien.

Theo  Archdaily

Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/nha-ven-bien-ngap-cay-xanh-ai-cung-me-tit-o-vung-tau-1385561.html#p-1

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]
Website đang hoạt động thử nghiệm, đăng tin BĐS - Mua bán nhà đất miễn phí tại TP Bà Rịa , Hiện tại chúng tôi chưa thu phí của bất kỳ khác hàng nào.

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget