Nguyễn Quang Minh Bất động sản là cái duyên nghề đã đến với anh thành công từ chính nỗ lực và đam mê

Nguyễn Quang Minh Bất động sản là cái duyên nghề đã đến với anh thành công từ chính nỗ lực và đam mê

BBR - Nguyễn Quang Minh (Minh Râu) – chủ nhân Bà Rịa Center, một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ “9X” đã có những khởi đầu thành công về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng để phát triển đất nước Việt Nam trong thời kỳ hội nhập mới ngày nay.Nguyễn Quang Minh (Minh Râu) – chủ nhân Bà Rịa Center, một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ “9X”
 

A Nguyễn Quang Minh (thế hệ "199x") cho biết: Vào Vũng Tàu từ 2008 lúc đó a vừa tốt nghiệp 12. Vào đây việc gì a cũng làm. những năm 2008 - 2010 là những tháng năm gian khổ của cuộc đời anh. A đã từng làm đá lạnh ở chợ bến đình khiêng vác từ 3h sáng làm cho tận đến 20h tối có khi làm cả đêm để giao đá lạnh cho khách hàng, vì khách hàng của anh là các chủ ghe. Có những đêm a ngủ ngay chợ Bến Đình thức cả đêm để giao hàng cho khách. Đến năm 2009 a đăng ký học trung cấp chuyên ngành công nghệ thông tin. Từ 2009 - 2011 a vừa đi làm nước đá lạnh vừa đi học trung cấp tin học. Ngày ngày cứ buổi sáng anh đi học thì a làm buổi chiều và buồi tối. Còn đi học buổi chiều thì anh làm buổi sáng và buổi tối. Thời gian cũng qua đi, đến 2011 thì a tốt nghiệp loại giỏi. Anh được công ty điện thoại Huy Anh nhận vào làm việc quản lý bên mảng máy tính. Ở đó anh làm việc và học hỏi thêm về điện thoại và anh dần trở thành kỹ thuật viên phần mềm điện thoại, cũng là cái duyên với nghề điện thoại. Một thời gian anh lấy vợ và mở tiệm điện thoại, nhưng vốn không nhiều, không cạnh tranh nổi mấy tiệm khác nên a quyết định từ bỏ ngành điện thoại. Gia đình a chuyển từ TP Vũng Tàu về Tp Bà Rịa từ đó anh thấy cái nghề nhà đất cũng khá thú vị. Có nhiều cơ hội cho ta đổi đời hơn. Có nhiều cơ hội đầu tư tài chính hơn. Từ bán tay trắng anh làm môi giới, với kiến thức công nghệ thông tin có sẵn anh lập nên các nhóm bán bất động sản trên cộng đồng Facebook kết nối người mua và người bán với nhau và trên cộng đồng zalo. Từ đó a được nhiều người biết đến đặc biệt trong thành phố Bà Rịa. Thông qua bạn bè đồng nghiệp anh đã bén duyên với lĩnh vực bất động sản, cùng với sự đam mê nghề này nên anh đã rời khỏi công việc trước đó. Từ đó, anh quyết tâm khởi nghiệp đối với nghề kinh doanh bất động sản.Từ thời điểm năm 2017, bước đầu bắt tay làm chung với các anh chị em đồng nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Trong khoảng 1 năm đầu (từ 2017 đến đầu năm 2018), trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bản thân anh cũng đã trải qua những khó khăn, thử thách và có được một số thành tựu dấu ấn đáng kể (kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quảng cáo...). 

Nguyễn Quang Minh cho rằng, để thành công luôn phải từ nỗ lực và đam mê.
 

Tháng 12/2019, đánh dấu khởi đầu thành công của mình, khi anh chính thức thành lập doanh nghiệp là Bà Rịa Center (có trụ sở chính tại TP. Bà Rịa).

Nguyễn Quang Minh bày tỏ: "Để khởi nghiệp và làm tốt vị trí của chủ doanh nghiệp, thì bản thân phải xuất phát từ chính sự nỗ lực, niềm đam mê và cần được tôi luyện, thử thách cùng thời gian. Nếu ai biết nuôi dưỡng niềm đam mê thì người đó sẽ chiến thắng và chinh phục được những đỉnh cao trong cuộc sống và công việc".

Điều này là tâm niệm và khát khao của biết bao doanh nhân trẻ, trong đó có Nguyễn Quang Minh, một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ “9X” đã có những khởi đầu thành công về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng để phát triển đất nước Việt Nam trong thời kỳ hội nhập mới ngày nay.

Được biết, anh Nguyễn Quang Minh (SN 1990, quê ở Hà Tĩnh), xuất thân trong một gia đình nông dân, có 5 anh em, anh Minh là con thứ 3 trong nhà, các anh đều đã thành đạt. Trong các anh em, anh Minh là người có quá trình học tập và khởi nghiệp đầy nỗ lực, phấn đấu, vươn lên từ chính đôi chân và nghị lực của bản thân.

Tháng 12/2019, anh Nguyễn Quang Minh thành lập Bà Rịa Center.
 

Điều đó được cho thấy, khi anh Minh chuyển sang xây dựng và khởi nghiệp đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sau đó có được thành công như ngày hôm nay. Khi chính thức từ tháng 12/2019, anh Nguyễn Quang Minh thành lập Bà Rịa Center.

Để có được cơ hội và sự thành công đó, anh Nguyễn Quang Minh - CEO Nguyễn Quang Minh chia sẻ rằng: "Tôi có được sự thành công này, bởi bản thân đã học tập, nỗ lực phấn đấu vươn lên. Bên cạnh đó, bản thân có được sự đồng hành của gia đình, những người bạn và đồng nghiệp đáng quý. Tôi luôn tâm niệm sự tri ân sự chia sẻ, hỗ trợ trong công việc từ những người anh người chị mà Tôi coi như người thầy công tác ở Tp Bà Rịa".

 anh Nguyễn Quang Minh và những anh chị đồng nghiệp đi trước trong ngành bất động sản

anh Nguyễn Quang Minh cho rằng: "Tuổi trẻ là phấn đấu, thực hiện ước mơ đam mê và cống hiến cho công việc. Hạnh phúc chính là cống hiến và thực hiện đam mê của chính mình. Từ đó, hạnh phúc như điều tự nhiên sẽ đến cho mỗi người".

Nguyễn Quang Minh và những người đàn anh ở hội BĐS Bà Rịa Vũng Tàu
.

Năm 2020 với nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp, anh Nguyễn Quang Minh bật mí: "Cuối năm 2020, Bà Rịa Center đã có kế hoạch xây dựng và dự định mở rộng địa bàn, với sự hỗ trợ của đồng nghiệp, cơ quan quản lý... Dự kiến, công ty sẽ mở thêm văn phòng, "sàn" bất động sản quy mô lớn tại địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận khác. Sau đó, phối hợp với các quý đối tác để đẩy mạnh phát triển kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng với những dự án hàng đầu, trọng điểm thúc đẩy phát triển kinh tế hạ tầng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu".

Danh Mục:

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]
Website đang hoạt động thử nghiệm, đăng tin BĐS - Mua bán nhà đất miễn phí tại TP Bà Rịa , Hiện tại chúng tôi chưa thu phí của bất kỳ khác hàng nào.

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget