Trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ mồ côi, khuyết tật Bà Rịa Vũng Tàu

BBR - Nhân dịp năm mới, ngày 11/1, Anh em bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đã thăm và tặng hơn 200 suất quà cho người già neo đơn, trẻ mồ côi, khuyết tật Bà Rịa Vũng Tàu.
Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể thiện tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ những khó khăn với các mảnh đời bất hạnh, giúp họ vui xuân đón tết đầm ấm, trọn vẹn hơn và là nguồn động viên, khích lệ họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Trao tặng 231 suất quà cho người già neo đơn, trẻ mồ côi, khuyết tật Bà Rịa Vũng Tàu
Từ ngày 11/1 đến 13/1, Hội Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện chương trình “Tết ấm - Xuân vui 2020”, thăm hỏi và trao tặng 231 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí tặng quà của chương trình là 103 triệu đồng.

 Trong ngày 11/1, Hội Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm, tặng quà tại 4 địa điểm: Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn (xã An Ngãi, huyện Long Điền); Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hồng Ân (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức); Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật Thiên Thần (xã Tân Hải, TX. Phú Mỹ); Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật (phường Long Tâm, TP. Bà Rịa).


Thăm hỏi, động viên người già neo đơn 

Thăm hỏi, động viên người già neo đơn Thăm hỏi, động viên người già neo đơn 

Thăm hỏi, động viên người già neo đơn 

Thăm hỏi, động viên người già neo đơn 

Thăm hỏi, động viên người già neo đơn 

Danh Mục:

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]
Website đang hoạt động thử nghiệm, đăng tin BĐS - Mua bán nhà đất miễn phí tại TP Bà Rịa , Hiện tại chúng tôi chưa thu phí của bất kỳ khác hàng nào.

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget