Đất tái định cư KCN Sonadezi Châu Đức - Vị trí HOT số 1 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được Sài Gòn chú ý nhiều nhất

Với vị trí nằm ngay cổng KCN Sonadezi Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu - diện tích 2300ha. ​Diện tích đất nền 5x20 (Thổ cư 100%). Mặt tiền đường nhựa rộng 14m, có cây xanh vĩa hè điện nước đầy đủ

Với vị trí nằm ngay cổng  KCN Sonadezi Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu - diện tích 2300ha. 
​Diện tích đất nền 5x20 (Thổ cư 100%). Mặt tiền đường nhựa rộng 14m, có cây xanh vĩa hè điện nước đầy đủ
Vị trí ngay KCN, mặt tiền đường Hội Bài - Suối Nghệ -Đá Bạc - bà Tô - Hồ Tràm, cách Quốc lộ 56 khoảng 6 km, cách Quốc lộ 51 gần 20km (theo đường Hội Bài - Đá Bạc), cách TP. Vũng Tàu 28km, gần cảng Thị Vải, Cái Mép, Gò Dầu sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư.
Cạnh khu dân cư suối nghệ với tiện ích Trường học (Mẫu giáo, Cấp 1, cấp 2), chợ Suối Nghệ, Nhà Thờ, Chùa, khu du lịch Đồi Cừu hồ Đá Đen Thuận tiện cho sinh sống, kinh doanh buôn bán, xây nhà trọ công nhân.
Cách thành phố và bệnh viện Bà Rịa 15km.

KCN Đô thị Châu Đức có quy mô 2.287,55 ha, là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước, bao gồm KCN (1.556,14 ha) và Khu Đô thị thương mại - sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ được thiết kế bởi Công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới - Greg Norman Golf Course Design Company (690,55 ha); đảm bảo một môi trường làm việc, sinh sống, dịch vụ liên hoàn hướng đến chuẩn mực hiện đại, xanh, sạch, vì môi trường.


Hàng trăm Môi Giới trong tỉnh đổ xô về Tái Định Cư Châu Đức

Khách Sài Gòn Xem đất và cọc trực tiếp tại chỗ 


Vị trí đắc địa và diện tích đẹp thu hút nhà đầu tưĐường xá cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện và mức giá vô cùng hấp dẫn khiến nhà đầu tư chốt nhanh 
Bên cạnh thuận lợi về vị trí địa lý, thế mạnh của KCN Đô thị Châu Đức còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu xây dựng KCN Đô thị Châu Đức thành nơi đầu tư thân thiện và phát triển bền vững, Sonadezi Châu Đức đã tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với mạng lưới đường giao thông, thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy… Trên cơ sở xác định rõ sự  nghiệp bảo vệ môi trường sống, môi trường sản xuất gắn liền với sự sống còn của doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững và hiệu quả của KCN Đô thị Châu Đức, Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra “khoảng xanh” trong KCN bằng cách trồng cây xanh trên các tuyến đường, qua đó vừa tạo cảnh quan đẹp vừa góp phần bảo vệ và cân bằng môi trường sản xuất; đưa KCN Đô thị Châu Đức hướng tới tiêu chí một KCN Xanh - Sạch - Đẹp, có đủ các tiện nghi cho nhà đầu tư.


Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt trong việc cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đầu tư... cho những nhà đầu tư ký hợp đồng thuê đất. Đến nay đã có nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đến khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại KCN Đô thị Châu Đức. Hiện Sonadezi Châu Đức đã ký hợp đồng và thỏa thuận giữ đất với một số nhà đầu tư Việt Nam, Đài Loan với tổng diện tích khoảng 149,2 ha. Bên cạnh đó, còn có nhiều nhà đầu tư khác đang trong giai đoạn thương thảo, đàm phán để chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN.


Nằm trong quy hoạch phát triển các KCN đến năm 2020 của Chính phủ, KCN Đô thị Châu Đức được hoạch định là cửa ngõ thương mại của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để kết nối với thương mại toàn cầu. Tổng Giám đốc Sonadezi Châu Đức, ông Phạm Xuân Bách chia sẻ: “để thu hút đầu tư thực sự hiệu quả và xứng tầm với nguồn lực, quy mô của KCN Châu Đức, trong thời gian tới Sonadezi Châu Đức chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như bất động sản công nghiệp (đầy đủ hạ tầng kỹ thuật), bất động sản dân dụng, nhà xưởng xây sẵn cho thuê… Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác tổ chức đền bù, giải toả, bố trí vốn hỗ trợ để triển khai công tác giải phóng mặt bằng KCN, giúp việc đền bù giải toả tạo ra “đất sạch” nhanh chóng phục vụ các nhà đầu tư”.


Đất lành chim đậu, trong 1 tuần đất nơi đây tăng từ 400tr lên đến 750tr và dự kiến tiếp tục tăng trong cuối tuần này. 

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]
Website đang hoạt động thử nghiệm, đăng tin BĐS - Mua bán nhà đất miễn phí tại TP Bà Rịa , Hiện tại chúng tôi chưa thu phí của bất kỳ khác hàng nào.

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget