Tin tức mới

TP Bà Rịa - LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT...!!


LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT...!!
Vào khoảng 22h tối qua 28/7 trên địa bàn TP Bà Rịa . Công an đang đi tuần tra thì phát hiện 1 cô gái có biểu hiện lạ đáng nghi...
Đối tượng đi lòng vòng rất nhiều lần tại khu tái định cư và khu chợ thuộc tuyến đường TP các cán bộ công an thành phố đã yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng cô gái run quá không nói lên lời, qua kiểm tra sơ bộ thì Cô gái MANG THEO 01 TÚI MÀU ĐEN (bên trong có rất nhiều tiền mặt). Có dấu hiệu tình nghi, qua rà sát và theo dõi rất lâu, nên các cán bộ đã yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng cô gái đều không có giấy tờ tuỳ thân nên đã được đưa về đồn để làm việc.
Qua đấu tranh khai thác, bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiều phút đấu trí nẩy lửa, với lý trí thuyết phục, mềm dẻo, đã khiến cô gái khai nhận đang đi tìm anh MINH để mua căn nhà 1 trệt 2 lầu trung tâm TP Bà Rịa.
Đi nhiều vòng mà đã tối mịt nên chưa tìm được số nhà 108 Tôn Đức Thắng tại Phường Phước Nguyên - TP. Bà Rịa đối diện trường Chu Văn An ngay trung tâm TP Bà Rịa ? Mà sao giá chỉ có hơn 3 tỷ , cô quyết tìm cho bằng được vì biết anh MINH là người làm việc uy tín, phục vụ nhiệt tình chu đáo, mà còn vui vẻ nhiệt tình nói chuyện thật tâm.
Qua lời khai, công an đã nhận ra được sự việc nên đã bàn giao cô gái đó cho anh MINH là Chủ căn nhà 108 Tôn Đức Thắng.


Vì thế đừng ai mò đường như cô gái này nhé mọi người chỉ cầN gọi 01277 959 959 để được MINH dẫn đi xem nhà luôn nha 🤪

Chúng tôi cần bán gấp căn nhà mặt tiền Tôn Đức Thắng TP Bà Rịa Diện tích: 6x17 Thổ cư hoàn toàn Hướng Tây Bắc Phường Phước Nguyên, Đối diện trường Chu Văn An Nhà 1 trệt 2 lầu xây dựng kiên cố Giá bán 3 tỷ 5 (có thương lượng cho người thiện chí mua ở ) LH chủ nhà: 01277 959 959
😜
Link Video Chi tiết căn nhà

Không có nhận xét nào