TP Bà Rịa - LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT...!!


LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT...!!
Vào khoảng 22h tối qua 12/12 trên địa bàn TP Bà Rịa . Công an đang đi tuần tra thì phát hiện 1 cô gái có biểu hiện lạ đáng nghi...
Đối tượng đi lòng vòng rất nhiều lần tại khu tái định cư và khu chợ thuộc tuyến đường TP các cán bộ công an thành phố đã yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng cô gái run quá không nói lên lời, qua kiểm tra sơ bộ thì Cô gái MANG THEO 01 TÚI MÀU ĐEN (bên trong có rất nhiều tiền mặt). Có dấu hiệu tình nghi, qua rà sát và theo dõi rất lâu, nên các cán bộ đã yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng cô gái đều không có giấy tờ tuỳ thân nên đã được đưa về đồn để làm việc.
Qua đấu tranh khai thác, bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiều phút đấu trí nẩy lửa, với lý trí thuyết phục, mềm dẻo, đã khiến cô gái khai nhận đang đi tìm anh MINH để mua căn nhà 1 trệt 2 lầu trung tâm TP Bà Rịa.
Đi nhiều vòng mà đã tối mịt nên chưa tìm được số nhà 92 Bùi Xuân Phái tại Phường Phước Hưng - TP. Bà Rịa gần sát bệnh viện mắt tỉnh ngay trung tâm TP Bà Rịa ? Mà sao giá chỉ có hơn 2 tỷ , cô quyết tìm cho bằng được vì biết anh MINH là người làm việc uy tín, phục vụ nhiệt tình chu đáo, mà còn vui vẻ nhiệt tình nói chuyện thật tâm.
Qua lời khai, công an đã nhận ra được sự việc nên đã bàn giao cô gái đó cho anh MINH là Chủ nhà H20 và 1 số mảnh đất tại  TP Bà Rịa.


Vì thế đừng ai mò đường như cô gái này nhé mọi người chỉ cần gọi 0817 959 959 để được MINH dẫn đi xem nhà luôn nha 🤪Chúng tôi cần bán gấp căn nhà mặt tiền Bùi Xuân Phái TP Bà Rịa Diện tích: 5x17 Thổ cư hoàn toàn Hướng Đông Nam Phường Phước Hưng, gần Bệnh Viện Bà Rịa Nhà 1 trệt 1 lầu 1 lửng xây dựng kiên cố dọn vào ở ngay ko cần sửa gì thêm Giá bán 2 tỷ 9 (có thương lượng cho người thiện chí mua ở ) LH chủ nhà: 0817 959 959 - 0377 39 6789

Link Video Chi tiết căn nhà

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]
Website đang hoạt động thử nghiệm, đăng tin BĐS - Mua bán nhà đất miễn phí tại TP Bà Rịa , Hiện tại chúng tôi chưa thu phí của bất kỳ khác hàng nào.

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget