Tin tức mới

Bị bắt gặp ở nhà nghỉ với cậu tại Hà Giang, cháu dâu ra điều kiện với nhà chồng khi quay lại

Theo một vị cán bộ địa phương, khi bị bắt đi nhà nghỉ với cậu lần thứ nhất, D. còn ra điều kiện với nhà chồng là khi quay về phải quý mến hơn xưa.

Câu chuyện giữa cậu và cháu dâu bị bắt quả tang khi từ đi ra ở địa bàn huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đang gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.
Đặc biệt, sau lần bị bắt quả tang này, cả hai người đã bỏ nhà đi chỗ khác thuê trọ.
một vị cán bộ địa phương nơi hai người sinh sống chia sẻ.
Theo chia sẻ của vị này, đây không phải lần đầu ông B. cùng cháu dâu là chị D. bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nhau.
Cách đây khoảng gần 1 năm, gia đình biết hai người này có quan hệ tình cảm nên đã rình và bắt quả tang đi nhà nghỉ lần thứ nhất vào khoảng cuối năm 2017.
Chị D. bị bắt quả tang đi nhà nghỉ với cậu lần hai.
Sau lần này, mọi người đã họp gia đình và khuyên bảo cả hai hãy chấm dứt mối quan hệ trái với luân thường, đạo lý này lại và hai cậu cháu đã đồng ý.
"
...", vị cán bộ địa phương nói.
Vị này chia sẻ, sau lần bắt gặp hai cậu cháu đi nhà nghỉ lần thứ nhất, hai bên gia đình vẫn hoà thuận, êm ấm vì chồng chị D. và vợ của ông B. là người hiền lành, yêu thương gia đình.
Mặc dù hai cậu cháu có quan hệ ngoài luồng nhưng mối quan hệ này lại rất lộ liễu, trơ tráo và cả hai không ngại gì những lời đàm tiếu của hàng xóm, người thân trong gia đình.
", vị cán bộ tâm sự.
Ở địa phương chồng chị D. làm nghề hàn xì. Vì được chồng nuông chiều nên chị này không phải làm những việc nặng nhọc, chỉ chăm sóc cho hai con ăn học.
Còn ông B. làm nghề tự do và thi thoảng cho một số người vay tiền.
Trước hôm bị bắt ở nhà nghỉ lần 2, ông B. đã đánh vợ thâm tím cả người.
", cán bộ địa phương nói.
Theo vị này, sau lần thứ 2 vợ bị bắt gặp đi nhà nghỉ với cậu, chồng chị D. đã làm đơn ly hôn.
Theo vị cán bộ địa phương, chồng chị D vẫn còn tình cảm với vợ nhưng do áp lực từ gia đình nhà nội và mọi người mới quyết làm đơn ly hôn.
.." vị cán bộ địa phương bức xúc nói.
Được biết, giữa ông B. và người cháu dâu là chị D. chênh nhau khoảng 10 tuổi và hai gia đình sinh sống cách nhau khoảng gần 100 mét.
Sau khi bị bắt quả tang đi nhà nghỉ lần 1, hai người này cũng thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được hơn một năm qua.

Không có nhận xét nào