Tin tức mới

Vũng Tàu - Nhân viên bãi giữ xe rượt đánh du khách ngày lễ 30/4




Chiều 30/4, một du khách đến Vũng Tàu du lịch đã bị một nhóm thanh niên cầm gậy gộc rượt đánh, đuổi trên đường Thùy Vân. Sự việc gây bất bình những người có mặt.




Du khách mặc áo ba lỗ bị thanh niên giữ xe cầm gậy đuổi đánh - Ảnh: HỮU KHOA.
Khoảng hơn 17h ngày 30/4 xảy ra vụ một nhóm thanh niên của bãi giữ xe trên đường Thùy Vân (đoạn đối diện đường Phan Chu Trinh) đã rượt đuổi và đánh một nam du khách tại đây.
Theo quan sát, hai gia đình du khách đi trên hai xe gắn máy đậu bên đường Thùy Vân (đoạn sát bờ biển) thì một thanh niên đến nhắc nhở, dù xe của họ không chắn lối ra vào của bãi giữ xe. Hai bên xảy ra cãi cọ.




Du khách bị đuổi đánh, sát lề đường là hai chiếc xe máy cùa du khách - Ảnh: HỮU KHOA.
Ngay tức thì có bốn thanh niên của bãi giữ xe này ào ra cầm gậy gộc, bọc trong bao đuổi đánh một người đàn ông trong nhóm du khách. Trong đó có một thanh niên đã dùng gậy nhựa đánh mấy phát vào người du khách này.
Người đàn ông bỏ chạy, tức thì bị những thanh niên này cầm gậy đuổi và hăm dọa. Sau đó, nhóm thanh niên không cho du khách lấy xe đi mà giữ, dắt luôn hai chiếc xe của họ sang bên kia đường.




Nhóm thanh niên bãi giữ xe đuổi đánh du khách, buộc du khách phải vứt dép bỏ chạy - Ảnh: HỮU KHOA




Nhóm thanh niên giữ xe dắt xe của du khách sang đường mà không cho họ lấy xe - Ảnh: HỮU KHOA
Sự việc được người dân báo Công an TP Vũng Tàu. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường 2 đã ra hiện trường để nắm tình hình và thu được cây gậy mà nhóm thanh niên này cất giấu trên nóc cây dù giữ xe.




Công an phường 2 ra làm việc và du khách phân trần với công an - Ảnh: HỮU KHOA
Ngay trong chiều tối 30/4, Công an phường 2, TP Vũng Tàu đã triệu tập những thanh niên của bãi giữ xe này lên làm việc. Một người có chức năng cho biết bãi giữ xe này của một người tên N.T.H - có biệt danh là "H. t.a".




Công an thu giữ cây gậy của nhóm thanh niên giữ xe cất giấu trên cây dù - Ảnh: HỮU KHOA





Hai thanh niên hùng hổ cầm gậy đuổi theo du khách - Ảnh: HỮU KHOA




Nhóm thanh niên giữ xe không cho du khách lấy xe của họ mà dắt sang bên kia đường - Ảnh: HỮU KHOA
Đ.H - HỮU KHOA
Tuổi trẻ

Không có nhận xét nào